2 Race X-Venture #1 @ บึงปรีดา รีสอร์ท

2 Race X-Venture #1 @ บึงปรีดา รีสอร์ท


กิจกรรมสุดยับกับการจับมือกันระหว่าง บ.  2Power Thailand ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายหมวกกันน็อค Just1 หมวกวิบากแนวหน้าของวงการสายฝุ่น และ บ. Two wheels parts ผู้นำเข้า ยางวิบากที่ดีที่สุดในยุโรปอย่าง Mitas เพื่อเป็นการพบปะและตอบแทนลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์

 
      

ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นทั้งหมด 2 วัน 1 คืน ด้วยกัน

วันเสาร์ที่ 29 ก.พ. 63

กิจกรรมในวันแรกจะเป็นการเปิดหลักสูตรการขับขี่ Enduro และ Adventure ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยแบ่งออกเป็นทั้งหมด 4 สถานี

            สถานีที่ 1 ฝึกสอนโดย ครูเขม การขับขี่ในป่า ทางแคบ ลัดเลาะต้นไม้ ขึ้น-ลงเนินดิน ฝึกการทรงตัว            สถานีที่ 2 ฝึกสอนโดย ครูเมย์ สุเมธี ตระกูลชัย เส้นทางเป็นทางหินในเหมืองหิน ซึ่งจะให้อารมณ์แตกต่างจากสถานีแรกด้วยการขี่ไต่ขั้นบันไดหินที่ชันมากในลักษณะ Hard Enduro และลงเนินชันแบบหน้าทิ่มกันเลยทีเดียว แน่นอนว่าผู้เข้าเรียนสนุกและเฮฮาไปด้วยกัน


        
            สถานีที่ 3 ทางผู้จัดได้รับการสนับสนุนจาก บ.สยาม วอเตอร์คราฟท์ จำกัด นำ Jet ski SeaDoo และรถ UTV Can-Amm มาร่วมกิจกรรมให้ผู้เข้าเรียนได้ขับขี่กันแบบหายอยากกันไปเลย ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับใครหลายท่าน ได้เป็นปลดปล่อยอารณ์อีกสถานีหนึ่ง


       
            สถานีที่ 4 ฝึกสอนโดย ครูเล่ เจษฎางค์ โชติธนา เป็นที่โหดพอสมควร ฝึกเลี้ยวขึ้นทางชันแบบพับผ้า และพาขี่รอบเขาหิน

           
จบกิจกรรมวันแรก ในช่วงเย็นก็จะเป็นงานปาร์ตี้สังสรรค์ ทานอาหารพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของแต่ละท่านกัน

 

วันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. 63
      

 

วันแห่งความยับที่แท้จริง

หลังจากที่ได้เรียนทักษะและปฏิบัติในแต่ละสถานีในวันเสาร์ไปแล้ว เหล่าครูผู้ฝึกสอนก็จะพาไปสัมผัสการลุยอย่างแท้จริงกัน โดยแบ่งเส้นทางออกเป็น 2 เส้นทางแรลลี่ที่ครูฝึกได้หลอกไปเส้นทางที่ 1 กลุ่มรถ Enduro นำทีมโดย ครูเมย์ และทีมงาน Enduro หนองหญ้าปล้อง สถานที่เชือด เขาแด่น อ.บ้านลาดเส้นทางที่ 2 กลุ่มรถ Adventure นำทีมโดย ครูเล่ ไปเส้นทางแก่งกระจานแนว Hard Adventure ฝุ่นตลบกันเลยทีเดียว
  


จบกิจกรรมแรลลี่ก็มุ่งกลับสู่ที่ บึงปรีดา เป็นอันสิ้นสุดกิจกรรม 2Race X-Venture

ทางผู้จัดและทีมงานขอขอบพระคุณ ผู้สมัครเขาร่วมกิจกรรมทุกท่าน ที่สมัครใจกันมา ยับ!! ขอบคุณอาจารย์ผู้สอนทุกท่าน ขอบคุณผู้สนับสนุนต่างๆที่ทำงานกิจกรรมนี้ลุล่วงไปได้ด้วยดีแล้วเจอกันในครั้งถัดไปกับ 2Race X-Venture!! ยับแน่บอกแม่รึยัง!!!!!

 

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์